ฮีทเตอร์เเท่ง

ฮีทเตอร์เเท่งประสิทธิภาพสูง การใช้งานทนทานเเละเชื่อถือได้ ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

cartridge

สีทเตอร์แห่ง “ULTRA FIVE” ที่ผลิตโดย HAKKO ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ ด้วยการใช้งานทนทานและเชื่อถือได้ ด้วยแบบหล่อโลหะและแผ่นความร้อนทําให้สามารถทํางานได้อย่างยาวนาน และปราศจากปัญหารบกวน 

ประสิทธิภาพ

ฮีทเตอร์ความเที่ยงตรงสูงกําเนิดขึ้นจากการ วิจัย การพัฒนา และความสําเร็จที่สั่งสมมาเป็นเวลาหลายปี ความร้อนทั้งหมดที่ สร้างจากท่อคายความร้อนจะถูกส่งไปยังวัสดุที่ต้องการทําความร้อนโดยไม่มีการ สูญเสียความร้อน 

การใช้งานยาวนาน

อายุการใช้งานยาวนานกว่าเมื่อ เทียบกับอีทเตอร์ แท่งชนิดทั่วไป เนื่องจากใช้ท่อคายความร้อนที่ทําจากอัลลอย นึกเกิลคุณภาพสูง และใช้แมกนีเซียที่พัฒนาขึ้นเองเป็นฉนวนกันความร้อน

แข็งแรงทนทาน

ท่อหุ้มอีทเตอร์ทําจากสแตนเลสสตีล (SUS304) ซึ่งเป็นโครงสร้างที่ออกแบบให้ทนทานต่อการสั่นสะเทือนทางกล และการกระตุ้นรางไฟฟ้า และผ่านการทดสอบคุณสมบัติความแข็งแรงทนทาน

คุณสมบัติทางไฟฟ้า

ฉนวนไฟฟ้าคุณภาพสูงและประสิทธิภาพ ฉนวนคงที่ในที่อุณหภูมิสูง

การทํางาน

สามารถเดินสายไฟได้ง่ายและสะดวกเมื่อใช้งาน ฮีทเตอร์พร้อมกันหลายตัว

มีหลายชนิดให้เลือก

นอกจากรุ่นขนาดเล็กและขนาด หนึ่งนิ้ว ยังมีกลุ่มฮีทเตอร์ “สําหรับใช้งานในน้ํา” เพื่อตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าที่หลากหลาย

ultra-five-construction

●ท่อหุ้ม

เนื่องจากท่อหุ้มฮีทเตอร์แห่งจะสัมผัสกับวัสดุที่จะทําความร้อนโดยตรง จึงต้องใช้งาน ได้ง่าย แข็งแรงทนทานและนําความร้อนได้ดี รวมทั้งมีกระบวนการทําความร้อนที่ง่าย ท่อหุ้มทําจากวัสดุ SUS304 ตามข้อกําหนดมาตรฐานของ “Ultra V” สามารถใช้ INCOROY, TITANIUM ฯลฯ สําหรับการใช้งานพิเศษได้

●เเกน

ท่อคายความร้อนพันรอบแกนซึ่งติดตั้งอยู่ตรงกลางของฮีทเตอร์แท่ง ส่วนแกนทำจาก เซรามิกแมกนีเซียความเที่ยงตรงสูง 

●ชีลปิดผนึกเเบบฉนวน

มีฉนวนกั้นระหว่างท่อคายความร้อนกับท่อหุ้มฉนวน Ultra V ทําจากแมกนีเซียมออกไซด์ {Mg0, แมกนีเซีย) มีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้าคุณภาพสูง ใช้งานได้ดีในที่อุณหภูมิสูง นำความร้อนได้ดี ฉนวนประสิทธิภาพสูงสําหรับการใช้งานต่อเนื่องยาวนาน 

●ท่อคายความร้อน

ท่อคายความร้อนเป็นชิ้นส่วนสําคัญของฮีทเตอร์แท่ง ท่อคายความร้อน Ultra V ทําจากอัลลอยนิกเกิลคุณภาพสูง มีซีลปิดผนึกความหนาแน่นสูงทําจากวัสดุที่เป็น ฉนวนพันรอบท่ออัลลอยนิกเกิลบริสุทธิ์ มีความเที่ยงตรงในการผลิตสูงโดยมีค่าความต้านทานหรือเส้นผ่านศูนย์กลางต่างกันเพียงเล็กน้อย 

hl-pic
cartridge-hl
คลิกรูปภาพเพื่อเปิดเเคตตาล็อก

sl-pic
cartridge-sl
คลิกรูปภาพเพื่อเปิดเเคตตาล็อก

inch-pic
cartridge-inch
คลิกรูปภาพเพื่อเปิดเเคตตาล็อก

l-tc-pic
l-tc-pic
คลิกรูปภาพเพื่อเปิดเเคตตาล็อก

f-pic
f-pic
คลิกรูปภาพเพื่อเปิดเเคตตาล็อก

w-pic
w-pic
คลิกรูปภาพเพื่อเปิดเเคตตาล็อก

Create the future of heat